ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ LẦN THỨ XV: NIỀM TIN VÀ HI VỌNG!

Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2015, Đại hội Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ lần thứ XV, nhiệm kì 2015 - 2016 diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng nhưng cũng không kém phần sôi nổi, đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ một ngôi trường vừa tròn 15 năm tuổi.

Đại hội đã vinh dự tiếp đón lãnh đạo Huyện đoàn Núi Thành; đại diện Chi ủy Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh, đại diện các đoàn thể của trường, quý thầy cô tổ trưởng chuyên môn, quý thầy cô chủ nhiệm cùng với 167 đại biểu chính thức đã có mặt đông đủ. Tại Đại hội, các đại biểu vui mừng lắng nghe báo cáo của Đoàn Chủ tịch về những thành tích to lớn mà Đoàn trường đạt được trong nhiệm kì qua về công tác giáo dục lí tưởng cách mạng, đạo đức lối sống cho học sinh, góp phần làm cho thành tích học tập và rèn luyện của tuổi trẻ nhà trường nâng cao hơn hẳn so với những năm trước. Các phong trào thi đua của Đoàn trường đều đạt những kết quả tốt, được Đoàn cấp trên ghi nhận và trao tặng danh hiệu “Đoàn trường xuất sắc” cấp huyện và cấp tỉnh.

Nhiều hoạt động đưa ra trong bản Dự thảo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kì mới cũng được các đại biểu tham dự đánh giá tốt và thống nhất cao. Đại hội đã bầu ra BCH mới gồm 15 đồng chí trẻ trung, có năng lực và tâm huyết với phong trào, hứa hẹn sẽ tiếp tục là đầu tàu đưa Đoàn trường tiến lên phía trước với những thành tích mới.

Niềm tin gieo xuống, hi vọng sẽ nảy mầm xanh khi mà Đại hội Đoàn trường diễn trong thời điểm lịch sử nhiều ý nghĩa: cả nước đang lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; năm học 2015 – 2016 Đoàn tròn 85 năm cống hiến và trưởng thành; mừng Trường THPT Nguyễn Huệ thân yêu đã qua 15 năm xây dựng và phát triển… Với khí thế sôi nổi ấy, với sức trẻ đang vươn mình lớn dậy để khẳng định mình khi trong tim đã căng đầy nhựa sống, Đại hội lần thứ XV của Đoàn trường chắc chắn sẽ đưa phong trào tuổi trẻ băng qua mọi khó khăn, thử thách để đón nhận những thành công rực rỡ trong tương lai!

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG ĐẠI HỘI

dhdt02