TỔ CHỨC HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng ngày 12/01/2014, Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Hội thi hùng biện Tiếng Anh cho học sinh yêu thích bộ môn Tiếng Anh của trường.

Dự với Hội thi, về lãnh đạo nhà trường: NGƯT Nguyễn Hữu Thiện - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Văn Ánh - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Về Đoàn trường: Thầy Nguyễn Minh Thảo - Bí thư Đoàn trường,

Và Cô Nguyễn Thị Hồng Thương - Tổ trưởng Tổ Anh và các thầy cô giáo bộ môn Anh, đặc biệt sự có mặt hơn 250 học sinh đại diện cho các lớp.

Hưởng ứng cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh của Sở Giáo Dục – Đào Tạo Quảng Nam và nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em thích bộ môn Tiếng Anh. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường thầy Trần Văn Ánh - Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hội thi với mong muốn phát huy khả năng hùng biện giúp học sinh khả năng giao tiếp, qua đó với hội nhập quốc tế giúp học sinh nâng cao tính tự tin, mạnh dạn giao tiếp Tiếng Anh, Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh sẽ thu được kết quả như Ban tổ chức mong đợi.

Hội thi đã thu hút sự tham gia của rất nhiều thí sinh, qua vòng sơ khảo Ban giám khảo đã chọn ra 5 thí sinh có bài viết xuất sắc vào chung kết. Nội dung theo chủ đề các em đã viết và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo.

Với kết quả Hội thi như sau:

Giải nhất:             Nguyễn Thị Quyên - lớp 10A2 với chủ đề “The environment pollution”

Giải nhì:               Phạm Thị Hoàng Oanh - lớp 11A3 với chủ đề “How our environment in polluted”

Giải ba:                Nguyễn Thị Lan Phương - lớp 11A1 với chủ đề “Give and Take of friendship”

Giải khuyến khích: Nguyễn Thị Mỹ Duyên - lớp 11A1 với chủ đề “The value of education”

Nguyễn Trương Bảo Trân - Lớp 11A3 với chủ đề “True friendship”

HÌNH ẢNH HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH

Cô Nguyễn Thị Hồng Thương - Tổ trưởng Tổ Anh văn

trao giải khuyến khích cho em Nguyễn Thị Mỹ Duyên - 11A1, em Nguyễn Trương Bảo Trân - 11A3

Thầy Nguyễn Minh Thảo - Bí thư Đoàn trường

trao giải ba cho em Nguyễn Thị Lan Phương - 11A1